TWENTYTOFOURTY

All Recipes You Need.

dds

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail HoYoverse ประกาศเปิดตัว Honkai: Star Rail เวอร์ชัน 1.6 “มงกุฎแห่งปุถุชนและเทพเจ้า”

Honkai Star Rail HoYoverse ประกาศเปิดตัว Gemini HonkaiStarRail เวอร์ชัน 1.6 “มงกุฎแห่งปุถุชนและเทพเจ้า”

พบกับพื้นที่ใหม่ ตัวละครใหม่ Ruan Mei, Dr. Ratio และ Xueyi พร้อมแจกตัวละคร 5 ดาวฟรี เตรียมอัปเดตในวันที่ 27 ธันวาคมนี้

Honkai Star Rail

หลังจากแก้ไขวิกฤตใน Fyxestroll Garden แล้ว ผู้บุกเบิกจะได้กลับไปยังสถานีอวกาศ Herta และได้พบกับ Ruan Mei เป็นครั้งแรก ระหว่างที่ Ruan Mei กำลังทดลองกระบวนการเพาะเลี้ยงร่างจำลองบางอย่างนั้น ก็ได้เกิดความผิดปกติบางอย่างขึ้น

ทำให้ต้นแบบของ Swarm แห่งหายนะแห่งมวลแมลงปรากฏตัวขึ้นใน “สถานีอวกาศ ‘Herta’ – Seclusion Zone” อีกครั้งในช่วงเวลาสั้น ๆ ผู้บุกเบิกจึงได้เข้าร่วมและให้การช่วยเหลือ

นอกจากนี้ เวอร์ชัน 1.6 ยังได้อัปเดต DLC ใหม่ของ “Simulated Universe – ทองคำและจักรกล” อีกด้วย ซึ่งใน “Simulated Universe: ทองคำและจักรกล” Ruan Mei ได้จำลอง “Nous” ขึ้นมา และเลือกช่วงเวลาก่อนที่จักรพรรดิ Rubert สมาชิกลำดับที่ 27 จะจากไป การอัปเดตในครั้งนี้ได้เพิ่ม Path “ปัญญา” เข้ามา และได้ทำการทดลองอันกล้าหาญ ด้วยการยกเลิกความสัมพันธ์ระหว่างลูกเต๋าและ Path ออกไป ลูกเต๋าจะมีทั้งหมดมี 6 ช่อง ซึ่งจะถูกใช้จับคู่กับหน้าลูกเต๋าที่มีเอฟเฟกต์แตกต่างกัน

เมื่อการต่อสู้เริ่มดำเนินไป ผู้บุกเบิกจะได้รับหน้าลูกเต๋าที่หลากหลายและทรงพลังยิ่งขึ้น หลังจากปลดล็อกเกมเพลย์แล้ว ผู้บุกเบิกจะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงหน้าลูกเต๋าบนลูกเต๋าได้ และผสานเอฟเฟกต์ของลูกเต๋าจาก Path ต่าง ๆ เพื่อสร้างเป็น Buff ที่ทรงพลังอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้

นอกจากนี้ เพื่อเร่งความคืบหน้าการวิจัยของสถานีอวกาศ ผู้บุกเบิกจึงได้รับภารกิจสาคัญ คือการเพาะเลี้ยงและดูแลเหล่าสิ่งมีชีวิตน้อย ๆ ในกิจกรรม “รวบรวมสิ่งมีชีวิตสุดแปลก” ผู้บุกเบิกสามารถเลือกเป้าหมายที่ต้องการเพาะเลี้ยง

จากคู่มือการเพาะเลี้ยงได้ เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลการเพาะเลี้ยงแล้ว จะสามารถเลี้ยงสิ่งมีชีวิตน่ารักได้หลายรูปแบบ แน่นอนว่า การอัปเดตเพิ่มเติมของเกมเพลย์ เช่น “Pure Fiction” หรือ “Forgotten Hall” รวมถึงการอัปเกรดอื่น ๆก็จะถูกเพิ่มเข้าไปในเวอร์ชัน 1.6 ด้วย

สามตัวละครใหม่ที่ทุกคนรอคอยกำลังจะเข้าร่วมทีม Ruan Mei, Dr. Ratio และ Xueyi โดย Ruan Mei จะเป็นตัวละคร 5 ดาว ประเภทน้ำแข็งของ Path “ประสาน” ในฐานะที่เป็นสมาชิกลาดับที่ 81 ของสมาคมอัจฉริยะ Ruan Mei ได้ทุ่มเทให้กับการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ชีวภาพมาโดยตลอด

และถึงจะเป็นหนึ่งในผู้สร้าง Simulated Universe แต่เธอกลับไม่ค่อยปรากฏตัวเท่าไหร่นัก สกิลต่อสู้ “String Sings Slow Swirls” ของเธอ สามารถเพิ่ม DMG และประสิทธิภาพการทำลายจุดอ่อนให้กับฝ่ายเราทั้งหมด Ruan Mei ถนัดด้านการจับจุดอ่อนของศัตรู สามารถสร้าง DMG ทำลายล้างเพิ่มเติมเมื่อฝ่ายเราทั้งหมดทำลายจุดอ่อนของศัตรู เพื่อช่วยมอบเอฟเฟกต์สนับสนุนให้แก่ทีมได้

Search

About

Lorem Ipsum has been the industrys standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Lorem Ipsum has been the industrys standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.